Mua Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương không thể HẠ NHIỆT vì Top 5 Lý Do này

616

Thị trường bất động sản đang sôi sục vì Dự án Thành Phố Mới Bình Dương, nhưng thị trường Mua Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương cũng chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi hiện tại thành phố Thủ Dầu Một vẫn là nơi phát triển nhất của tỉnh Bình Dương.

Bản đồ hành chính và khu công nghiệp của Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương
Bản đồ hành chính và khu công nghiệp của Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương

Chúng tôi chuyên Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương cụ thể là:

Thị trường Mua Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương không thể Hạ Nhiệt vì Top 5 lý do này

1. Vị trí độc nhất vô nhị của Thủ Dầu Một Bình Dương

Thành phố Thủ Dầu Một được xác định là đô thị hạt nhân của tỉnh Bình Dương, hiện đang là trung tâm số 1 của tỉnh Bình Dương và cũng là vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại – Thủ Dầu Một cách trung tâm Tp. HCM 30km được xem là nơi liên kết vùng giữa các huyện, các tỉnh rất thuận tiện qua Quốc Lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành Đai 3, 4…

Bản đồ hành chính thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương
Bản đồ hành chính thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Thủ Dầu Một thuộc số ít thành phố thuộc Tỉnh mà 100% là phường không có xã ngoại thành.
  • Phía Bắc giáp thị xã Bến Cát.
  • Phía Nam giáp thị xã Thuận An
  • Phía Đông giáp thị xã Tân Uyên
  • Phía Tây giáp huyện Củ Chi thuộc TP. HCM.
 • Với vị trí này thì việc Mua Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương cực kỳ có nhiều lợi thế không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai, bởi sự thuận tiện về vị trí và tốc độ phát triển kinh tế. Cũng nhờ vậy thị trường Mua Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ luôn giữ được mức nhiệt của mình trên thị trường bất động sản Bình Dương.

2. Hệ thống giao thông phát triển giúp thu hút nhu cầu Mua Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương

Phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đặc biệt là phát triển theo hướng Công Nghiệp Hóa, Đô Thị Hóa, Hiện Đại Hóa. Hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông trên địa bàn toàn tỉnh luôn được quan tâm đầu tư xây dựng, đặc biệt là các trục giao thông quan trọng, huyết mạch, các trục “xương sống” theo hướng Bắc – Nam, Đông – Tây

Đại Lộ Bình Dương

Hệ thống giao thông của Thành phố Thủ Dầu Một được kết nối thông qua các trục chính bằng đường bộ, đường thủy, đường sắt. Các tuyến đường này có nhiệm vụ:

 • Phát triển giao thông – vận tải phục vụ phát triển công nghiệp
 • Vừa kết nối các đô thị vệ tinh xung quanh Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Đồng thời kích thích chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế các đô thị phía nam của tỉnh từ công nghiệp chiếm tỷ trọng lớn sang công nghiệp – dịch vụ – đô thị.
 • Về đường bộ:
  • Hướng Bắc – Nam: đường Đại lộ Bình Dương, Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT 741, ĐT 742, ĐT 744,.. Là các trục đường “xương sống” vận chuyển hàng hóa từ các KCN phía Bắc về cảng Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…
  • Hướng Đông – Tây: đường ĐT 743, ĐT 746, ĐT 747… Đặc biệt là đường Vành Đai 3 giúp rút ngắn khoảng cách từ Bình Dương đến Tp. HCM, Đồng Nai, Long An
 • Về đường thủy: Cải tạo, nâng cấp cảng Bà Lụa trên sông Sài Gòn thành cảng phục vụ du lịch và các ghe tàu tải trọng nhỏ. Đồng thời định hướng phát triển hệ thống taxi nước với cụm bến tại khu vực chợ Thủ Dầu Một, khu Đại Nam…
 • Về đường sắt: Có tuyến xuyên Á với 2 trạm xe lửa tại khu vực đô thị Thủ Dầu Một là trạm Bình Chuẩn và trạm Phú Tân. Đây cũng là phương tiện giao thông quan trọng góp phần nâng cao năng lực vận chuyển hàng hóa, hành khách từ Bình Dương đến các tỉnh, thành khác và ngược lại.

Hiện nay, Bình Dương đang quyết tâm xây dựng thành phố thông minh với trọng điểm là thành phố Thủ Dầu Một, do đó việc đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông càng được lãnh đạo tỉnh quan tâm. Vì vậy, cơ sở hạ tầng chính là nguyên nhân khiến Giá Mua Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương thay đổi tích cực theo từng giai đoạn.

3. Thị trường bất động sản Thủ Dầu Một được thúc đẩy do nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Bởi vì nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên ảnh hưởng rất lớn đến giá Mua Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương. Hiện tại Thủ Dầu Một đang là trung tâm hành chính tổng hợp của tỉnh Bình Dương. Trong tương lai, Thủ Dầu Một là trung tâm dịch vụ lớn nhất tại đây và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển công nghiệp và kinh tế của cả khu vực.

Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương
Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Với việc đón nhận nguồn vốn FDI thuộc tóp đầu cả nước giúp tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một tập trung phát triển đô thị, thương mại, dịch vụ để ngày càng khẳng định được vị thế là trung tâm lớn nhất của tỉnh Bình Dương.
 • Thành phố định hướng là trọng tâm phát triển kinh tế mới với 7 khu công nghiệp, trong đó có nhiều khu có thu hút đầu tư, sản xuất hàng hóa, đóng góp ngân sách rất lớn như: KCN Việt Nam Singapore II (VSIP II), Đồng An 2, Sóng Thần 3, Phú Tân, Đại Đăng…

Kinh tế của thành phố phát triển với đầy đủ các mô hình, thêm vị trí thuận lợi và các cơ sở hạ tầng được đồng bộ nên việc đầu tư Mua Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương chính là cách đầu tư thông minh.

4. Hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại khiến thị trường Mua Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương không thể Hạ Nhiệt

Nhằm thu hút người dân về sinh sống thì ngoài hạ tầng hoàn thiện, hiện đại thành phố Thủ Dầu còn chủ động đầu tư đồng bộ về giáo dục, y tế, văn hóa xã hội. Chính vì thế, trong những năm gần đây hoàng loạt các tiện ích đẳng cấp về trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại được xây dựng.

 • Gần chợ Thủ Dầu Một, gần trung tâm thương mại lớn: Big C, Coopmark, Vinmart, Becamex, Aeon Mall…
 • Gần các trung tâm y tế như: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, BV Y học cổ truyền Bình Dương, BV Đa khoa tư nhân Bình Dương, BV phụ sản Bán Công Bình Dương,…
 • Gần trung tâm vui chơi giải trí: công viên trung tâm, công viên nước Thanh Lễ,…
 • Gần các trường học từ trung cấp, cao đẳng đến đại học: Trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, Trung cấp Nông lâm Bình Dương, Trường Sĩ quan Công Binh, Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương, ĐH Kinh Tế Kỹ thuật Bình Dương,…

Chính những dự án trên đã góp phần tạo cho bất động sản Thủ Dầu Một Bình Dương một hệ thống tiện ích ngoại khu cực kì phong phú, các chủ đầu tư cũng giảm được gánh nặng về việc đầu tư đồng bộ vào tiện ích nội khu và ngoại khu của từng dự án, góp phần làm cho giá trị của bất động sản Thủ Dầu Một lúc nào cũng giữ được mức nhiệt vốn có.

5. Quy hoạch phát triển hạ tầng – Cơ hội để tham gia thị trường Mua Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương

 • Từ tháng 3.2016, Bình Dương đã triển khai đề án phát triển thành phố thông minh dựa trên nghiên cứu mô hình đột phá của thành phố Eindhoven (Hà Lan) với mục đích cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Trong đó, Tp. Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Bình Dương cũng là khu vực trọng điểm phát triển thành phố thông minh.
  • Đặc biệt trong năm 2018, Bình Dương chính thức ra nhập Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF), được ICF bình chọn là một trong 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới.
  • Để phát triển thành phố thông minh, Bình Dương chú trọng xây dựng cơ chế hợp tác chặt chẽ và năng động giữa nhiều thành phần kinh tế xã hội (hay còn gọi là cơ chế “3 Nhà”)
  • Quy hoạch đô thị kiểu mẫu chuẩn “city in city” với trọng tâm phát triển là thành phố Thủ Dầu Một, đón xu thế cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với nền kinh tế tri thức phát triển.
 • Mặt khác, tỉnh Bình Dương đang tích cực làm việc cùng chính quyền Tp. HCM và tỉnh Đồng Nai để hợp tác đẩy nhanh tiến độ triển khai nhiều dự án giao thông kết nối quan trọng như:
  • Dự án đầu tư mở rộng Quốc lộ 13
  • Dự án xây dựng đường vành đai 3, vành đai 4
  • Đường cao tốc Tp. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cao tốc Tp. HCM – Lộc Ninh
  • Đường Metro Thành Phố Mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, Metro Dĩ An – Tân Uyên, kéo dài tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An…
 • Bên cạnh đó, bất động sản Bình Dương còn hỗ trợ giảm thuế, hỗ trợ giấy phép kinh doanh, thủ tục hành chính cho người dân.

Rõ ràng thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và thị trường bất động sản Thủ Dầu Một nói riêng đã và đang là một thị trường đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư lớn nhỏ bởi tại đây sở hữu quá nhiều yếu tố thuận lợi – tín hiệu được xem sẽ tạo ra cú huých cho thị trường bất động sản bứt phá trong thời gian tới.


 • Với đội ngũ Tư Vấn: Chuyên Nghiệp, hỗ trợ Tư Vấn: Trực Tiếp – Chuyên Sâu.
 • Cung cấp Thông Tin: Đầy Đủ – Chính Xác – Cập Nhật Mới Nhất từ thị trường BĐS.
 • Chúng Tôi Tự Tin Giúp Bạn Có: Sản Phẩm Như Ý + Tránh Được Rủi Ro + Tiết Kiệm Được: Thời Gian, Công Sức, Tiền Bạc … VÌ BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI!!!