Bán Đất Thủ Dầu Một Bình Dương | Top 1 Tư Vấn

343

Thị trường bất động sản đang sôi sục vì dự án thành phố mới Bình Dương, nhưng thị trường mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương cũng chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi hiện tại thành phố Thủ Dầu Một vẫn là nơi phát triển nhất của tỉnh Bình Dương.


1. Vị trí độc nhất vô nhị của thành phố Thủ Dầu Một

Thành phố Thủ Dầu Một hiện đang là trung tâm số 1 của tỉnh Bình Dương và cũng là vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Thủ Dầu Một là thành phố không có các xã, phường ngoại thành. Đây được xem là nơi liên kết giữa các huyện, các tỉnh bởi vị trí đắc địa của mình.

Bản đồ hành chính thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương
Bản đồ hành chính thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương
  • Phía Bắc giáp thị xã Bến Cát.
  • Phía Nam giáp thị xã Thuận An
  • Phía Đông giáp thị xã Tân Uyên
  • Phía Tây giáp huyện Củ Chi thuộc TP.HCM.

Với vị trí này thì việc mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương cực kỳ có nhiều lợi thế không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai, bởi vì nó rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Cũng nhờ vậy nhà đất Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ luôn giữ được mức nhiệt của mình trên thị trường bất động sản.

2. Thủ Dầu Một nằm trong vùng kinh tế trọng điểm

Bởi vì nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên ảnh hưởng rất lớn đến giá mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương. Hiện tại Thủ Dầu Một đang là trung tâm hành chính tổng hợp của tỉnh, trong tương lai thành phố này sẽ trở thành trung tâm dịch vụ lớn nhất, là khu kinh tế phát triển nhất.

Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương
Trung tâm thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương

Thành phố này có hệ thống giao thông thuận lợi, thông suốt nên kéo theo các ngành dịch vụ, thương mại cũng phát triển mạnh. Tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Các lĩnh vực liên quan đến giáo dục, y tế được lãnh đạo Nhà nước và lãnh đạo tỉnh cực kỳ quan tâm.

Cơ sở hạ tầng của Thủ Dầu Một đang được đầu tư cải thiện để ngày càng khẳng định được vị thế là trung tâm lớn nhất của tỉnh Bình Dương. Kinh tế của thành phố phát triển với đầy đủ các mô hình, thêm vị trí thuận lợi và các cơ sở hạ tầng được đồng bộ nên việc đầu tư đất Thủ Dầu Một chính là cách đầu tư thông minh.

3. Tiện ích đồng bộ, đầy đủ và hiện đại

Nếu đầu tư mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương thì bạn sẽ thu về số lãi cao bất ngờ. Còn nếu sinh sống tại đây bạn sẽ được hưởng một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ với rất nhiều các tiện ích khác nhau. Những tiện ích bạn sẽ nhận được khi sinh sống tại đây là:

  • Gần chợ Thủ Dầu Một, gần trung tâm thương mại lớn giúp việc mua sắm thuận tiện và dễ dàng.
  • Gần các trung tâm y tế như: trung tâm Y tế Thị xã Thủ Dầu Một, Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, Bệnh viện điều dưỡng & phục hồi chức năng Bình Dương, BV Đa khoa tư nhân Bình Dương, Bệnh viện phụ sản Bán công Bình Dương,…
  • Gần trung tâm vui chơi giải trí: công viên trung tâm, công viên nước,…
  • Gần các trường học từ trung cấp, cao đẳng đến đại học: Trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, Trường ĐH Quốc tế Miền Đông, Trung cấp Nông lâm Bình Dương, Trường Sĩ quan Công Binh, Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương, ĐH Kinh Tế Kỹ thuật Bình Dương,…

Những tiện ích tuyệt vời này đã giúp giá mua bán đất Thủ Dầu Một Bình Dương lúc nào cũng giữ được mức nhiệt vốn có. Đầu tư mua bán đất tại đây sẽ giúp chủ đầu tư mang lại khoản lời không nhỏ, hãy lên kế hoạch để không trở thành người đi sau nhé!