Mua Bán Đất Thành Phố Mới Bình Dương không thể HẠ NHIỆT vì Top 5 lý do này

697

Thành Phố Mới Bình Dương có quy mô 1000 ha với tổng số vốn đầu tư lên tới 10 tỷ USD, tọa lạc tại trung tâm Khu liên hợp Công Nghiệp – Dịch Vụ – Đô Thị rộng 4.196 ha của tỉnh Bình Dương. Được Chính phủ phê duyệt để trở thành trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa mới của tỉnh Bình Dương và là hạt nhân – quận trung tâm của thành phố Bình Dương trực thuộc trung ương theo định hướng quy hoạch đến năm 2020. Chính vì thế thị trường Mua Bán Đất Thành Phố Mới Bình Dương không thể Hạ Nhiệt.

Thành phố mới Bình Dương là trung tâm hành chính mới của tỉnh Bình Dương.
Thành phố mới Bình Dương là trung tâm hành chính mới của tỉnh Bình Dương.

Chúng tôi chuyên Bán Đất Thành Phố Mới Bình Dương cụ thể là:

Thị trường Mua Bán Đất Thành Phố Mới Bình Dương không thể HẠ NHIỆT vì Top 5 Lý Do này

1. Quy hoạch phát triển của Thành Phố Mới Bình Dương

Thành Phố Mới Bình Dương là tên của một đề án xây dựng đô thị trung tâm mới nằm trong Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị tỉnh Bình Dương được hình thành trên cơ sở Nghị quyết Đại hội Đảng Cộng Sản Việt Nam XI, cụ thể hóa định hướng quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống đô thị Việt Nam đến năm 2025 và Nghị quyết Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ 9 nhiệm kỳ 2010 – 2015, về phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Theo đó, dự kiến đến năm 2020, tỉnh Bình Dương sẽ được chuyển thành thành phố Bình Dương, là đô thị loại I, trực thuộc Trung ương với 6 quận, 4 huyện (gồm 60 phường, 13 thị trấn và 40 xã).

Thành phố này được xây dựng mới hoàn toàn không dùng tiền ngân sách, có tổng diện tích 1.000 ha và sẽ là trung tâm hành chính mới của Bình Dương thay cho thành phố Thủ Dầu Một, nằm trên địa bàn phường Hòa Phú, phường Định Hòa của thành phố Thủ Dầu Một và các xã Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, phường Tân Hiệp thuộc thị xã Tân Uyên và phường Hòa Lợi thuộc thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Bản đồ phân khu chức năng Thành Phố Mới Bình Dương
Bản đồ phân khu chức năng Thành Phố Mới Bình Dương
 • Thành Phố Mới Bình Dương bao gồm 7 phân khu chính như sau:
  • Khu trung tâm chính trị hành chánh tập trung tỉnh Bình Dương.
  • Khu công viên trung tâm.
  • Khu kinh doanh và sản xuất công nghệ kỹ thuật cao của tập đoàn Mapletree (Singapore).
  • Khu trung tâm tài chính, chứng khoán, ngân hàng.
  • Khu trung tâm hội nghị, triển lãm, trường đại học.
  • Khu văn phòng, nhà hàng, khách sạn.
  • Khu phục vụ cộng đồng: công viên, quảng trường, hồ sinh thái, nhà trẻ, bệnh viện,…

Hiện tại, Becamex đã xây dựng và đưa vào sử dụng Trung tâm chính trị Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế. Dự kiến từ khi khởi công đến năm 2020, tổng vốn đầu tư cho các dự án của trung tâm thành phố mới Bình Dương là hơn 150.000 tỷ đồng, trong đó vốn đầu tư cho công trình tạo lực là hơn 20.000 tỷ đồng.

2. Vị trí đắc địa thúc đẩy hoạt động Mua Bán Đất Thành Phố Mới Bình Dương

Nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi, Thành Phố Mới sẽ là cửa ngõ kết nối quốc tế và giao lưu thương mại, dịch vụ cũng như trao đổi, chuyên giao công nghệ ở trình độ khoa học tiên tiến nhất.

Sơ đồ định hướng quy hoạch hệ thống giao thông Bình Dương
Sơ đồ định hướng quy hoạch hệ thống giao thông Bình Dương
 • Phía Đông giáp Thị xã Tân Uyên.
 • Phía Tây giáp Thị xã Bến Cát, Thành phố Thủ Dầu Một.
 • Phía Nam giáp Thành phố Thủ Dầu Một, Thị xã Thuận An.
 • Phía Bắc giáp Thị xã Tân Uyên và huyện Phú Giáo.

Với vị trí trung tâm đầu não được bao bọc bởi các thành phố, thị xã, huyện của tỉnh Bình Dương, đây là một tiềm năng độc nhất giúp Thành Phố Mới Bình Dương vươn lên phát triển về kinh tế. Từ đó, hoạt động Mua Bán Đất Thành Phố Mới Bình Dương được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

3. Cơ sở hạ tầng hiện đại khiến thị trường Mua Bán Đất Thành Phố Mới Bình Dương không thể Hạ Nhiệt

Cơ sở hạ tầng khu đô thị này được các chuyên gia đánh giá là cực kỳ hoàn hảo, được xây dựng ở nơi có vị trí thuận lợi nhất của tỉnh. So với thị trường bất động sản nói chung và những khu đô thị nói riêng thì cơ sở hạ tầng của Thành Phố Mới Bình Dương được đánh giá là vượt trội hơn hẳn. Tất cả các công trình trọng điểm, các phân khu chức năng, các công trình điện – đường – trường – trạm đều được chú trọng đầu từ và hoàn thiện nhanh chóng.

Bản đồ giao thông Thành Phố Mới Bình Dương
Bản đồ giao thông Thành Phố Mới Bình Dương

Dự án Thành Phố Mới Bình Dương được quy hoạch đặt biệt để trở thành trung tâm mới của tỉnh Bình Dương thay thế cho thành phố Thủ Dầu Một. Do đó, cơ sở hạ tầng tại đây đều được kết nối với nhau để tất cả các khu kinh tế có thể phát triển bền vững

 • Hệ thống giao thông bên trong được quy hoạch hoàn chỉnh cũng như kết nối với hệ thống giao thông bên ngoài như: đấu nối với Quốc lộ 13, ĐT 741, ĐT 742, ĐT 743, ĐT 746 và đường Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…
 • Hệ thống tàu điện (Metro) cũng đã được quy hoạch, dự trữ quỹ đất để sau này đầu tư kết nối từ Khu Trung tâm ra các huyện cũng như kết nối với hệ thống metro của TP.Hồ Chí Minh (tại Dĩ An, Suối Tiên).

Những tuyến đường quanh khu đô thị đều đã hoàn thành và đi vào hoạt động nên đem đến sự thuận lợi cho người dân trong việc di chuyển. Vì vậy, cơ sở hạ tầng chính là nguyên nhân khiến giá mua bán đất Thành Phố Mới Bình Dương thay đổi tích cực theo từng giai đoạn.

4. Tỉnh Bình Dương đang phát triển đều mọi mặt

Nguyên nhân thứ 4 ảnh hưởng đến giá đất Thành Phố Mới Bình Dương chính là vì tỉnh này đang phát triển đều về tất cả mọi mặt. Tốc độ tăng trưởng GDP thuộc top cao nhất cả nước. Điều này khiến chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao. Từ đó thì nhu cầu mua bán bất động sản cũng được quan tâm nhiều hơn.

Tỉnh Bình Dương nói chung và thành phố mới Bình Dương nói riêng là địa điểm tập trung rất nhiều khi công nghiệp. Số lượng công nhân tập trung về đây ngày càng đông đúc, điều này đã thúc đẩy nhu cầu an cư lạc nghiệp. Ai cũng muốn sở hữu một mảnh đất để sinh sống, làm việc lâu dài. Do vậy, giá đất Thành Phố Mới Bình Dương đang thay đổi tích cực nhờ những điều này.

5. Chính sách mở cửa sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư

Khu đô thị Thành Phố Mới Bình Dương được các nhà lãnh đạo tỉnh và chính phủ ủng hộ nhiệt tình. Những nhà lãnh đạo luôn chào đón nhà đầu tư cả nước về đây để nhanh chóng biến thành phố mới Bình Dương trở thành khu kinh tế trọng điểm của tỉnh và của toàn bộ phía Nam. Chính nhờ những chính sách mở cửa này mà giá đất Thành Phố Mới Bình Dương thay đổi theo chiều hướng tăng lên.

Những điều này tạo thuận lợi và cung cấp cho người dân những giá trị thiết thực và giúp thị trường mua bán đất Thành Phố Mới Bình Dương không ngừng “hot” trong thời gian dài. Những chính sách này giúp Thành Phố Mới Bình Dương ngày càng tăng giá trị trên thị trường bất động sản.


 • Với đội ngũ Tư Vấn: Chuyên Nghiệp, hỗ trợ Tư Vấn: Trực Tiếp – Chuyên Sâu.
 • Cung cấp Thông Tin: Đầy Đủ – Chính Xác – Cập Nhật Mới Nhất từ thị trường BĐS.
 • Chúng Tôi Tự Tin Giúp Bạn Có: Sản Phẩm Như Ý + Tránh Được Rủi Ro + Tiết Kiệm Được: Thời Gian, Công Sức, Tiền Bạc … VÌ BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI!!!