Dự Án Bến Cát Golden Land Bình Dương

732

Dự Án Bến Cát Golden Land là 1 tên gọi khác của dự án khu tái định cư 3 tháng 2, được quy hoạch tại xã An Điền, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, từ đường quốc lộ 7A (đường Hùng Vương rộng 46m) đi vào khoảng 1km là sẽ đến dự án. Theo định hướng phát triển của Tỉnh, nơi đây đang chuyển mình trở thành Trung tâm hành chánh, thương mại và dịch vụ của toàn Thị Xã. Đây sẽ là điểm nhấn quan trọng thúc đẩy giá đất tại Dự Án nhanh chóng tăng trong thời gian tới.


1. Vị Trí Dự Án Bến Cát Golden Land

-> Dự Án nằm ngay mặt tiền các tuyến đường sau:

Bản đồ vị trí dự án Bến Cát Golden Land
Bản đồ vị trí dự án Bến Cát Golden Land
 • Đường Đại Lộ Hùng Vương rộng 46m ( Quốc Lộ 7A) kết nối TP HCM vs Tây Ninh vs Bình Phước.
 • Đường Liên Khu Vực Phía Tây rộng 37m kết nối Đại Lộ Hùng Vương tới Đường Vành Đai 4 TPHCM rộng 62m đi qua 5 tỉnh thành: tạo sự phát triển cho cụm công nghiệp của Thị Xã Bến Cát như KCN Mỹ Phước 1, KCN Mỹ Phước 2, KCN Mỹ Phước 3, KCN Mỹ Phước 4… đặc biệt là KCN Rạch Bắp, KCN Việt Hương 2 và Khu Công Nghiệp Công Nghệ Cao ASCENDAS Bình Dương

2. Quy Mô Dự Án Bến Cát Golden Land

Dự Án có quy mô 50ha nằm trong tổng thể KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO ASCENDAS BÌNH DƯƠNG được 2 chính phủ Việt Nam và Singapore ký kết thành lập theo quyết định số 4573/QĐ-UBND ngày 23/10/2007 của UBND Tỉnh Bình Dương. Đây là Khu Công Nghiệp đầu tiên của Việt Nam được quy hoạch và xây dựng Đồng Bộ – Hiện Đại – Bài Bản nhất theo mô hình của SINGAPORE.

3. Hạ Tầng Dự Án Bến Cát Golden Land

Bản đồ phân lô dự án Bến Cát Golden Land
Bản đồ phân lô dự án Bến Cát Golden Land
 • Trung Tâm Thương Mại 4ha.
 • Chợ + Trung Tâm Thể Thao…
 • Làng chuyên gia 290ha.
 • Trường học từ mầm non đến đại học 13ha.
 • Bệnh Viện Đa Khoa 8,7ha.
 • Công Viên 21ha.
 • Sân Golf 100ha.
 • Đường nhựa nội bộ rộng 16m, 25m, 37m, 46m.
 • Điện + Nước + Vỉa hè lát gạch (3m) + Cây xanh … hoàn thiện 100%.

4. Tiện Ích Dự Án Bến Cát Golden Land

Dự Án nằm tại trung tâm Thị Xã Bến Cát nên được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh mang lại như:

Nhà hát, khu thể thao đa năng…

Bệnh viện đa khoa Bến Cát, bệnh viện đa khoa Mỹ Phước…

Ngân Hàng: Agribank, Sacombank, SHB,Vietcombank, ACB…

Các siêu thị lớn như: Vinatex, Mỹ Phước…

Từ Dự Án bạn chỉ mất từ 3 – 5 phút để đi đến các cơ quan hành chính: Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án, Chi cục thuế, Kho bạc nhà nước, Cục Hải quan, Công an Thị Xã. Vì thế, sinh sống tại đây, cư dân có thể cảm nhận được sự thuận lợi do sự quy hoạch đồng bộ hài hòa giữa các dịch vụ tiện ích mang lại.

Bên cạnh đó, thế hệ con em cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng một môi trường sống trong lành, môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng cao như: trường mầm non Hoa Hướng Dương, trường tiểu học quốc tế Phù Đổng, trường THPT Bến Cát,…nằm ngay trung tâm của Thị Xã và kề cận với hai trường Đại học lớn: Đại học Thủ Dầu Một (quy mô 57ha), Đại học Việt Đức (50ha) đang được triển khai xây dựng.

Thế nên, an cư tại Dự Án Bến Cát Golden Land là một cơ hội tốt đầu tư cho tương lai thế hệ con trẻ của bạn có nghề nghiệp bền vững và môi trường phát huy năng lực bản thân.

Ngoài ra, Dự Án có ưu thế nổi trội là được bao bọc bởi một không gian thanh bình bên dòng sông Thị Tính, đáp ứng yêu cầu về một môi trường sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên và mang đến cho cư dân một cuộc sống ven sông ngập tràn hứng khởi.
Đánh giá bài viết!