Mua Bán Đất Mỹ Phước 4 Bình Dương: Tâm điểm BĐS BD 2019

622

Khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương là một trong những khu đô thị đang được quan tâm đầu tư phát triển nhất hiện nay. Nó có đầy đủ các ưu điểm thuận lợi nhất từ vị trí cho đến giao thông, cơ sở hạ tầng, tiện ích, giá… Chính vì thế mà hiện nay thị trường Mua Bán Nhà Đất Mỹ Phước 4 Bình Dương đang rất được quan tâm.

Bản đồ khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương
(Click vào ảnh để xem chi tiết)

Chúng tôi chuyên Mua Bán Nhà Đất Khu Đô Thị Mỹ Phước 4 Bình Dương cụ thể là:

Top 5 Lý Do khiến thị trường Mua Bán Đất Mỹ Phước 4 Bình Dương trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp trong năm 2019

1. Khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương là khu đô thị được xây dựng với mục tiêu là khu đô thị xanh, khu đô thị không khói. Nó có tổng diện tích lên đến 952ha, trong đó thì diện tích các công trình cây xanh chiếm đến hơn 50%.

2. Khu đô thị này có vị trí cực kỳ thuận lợi khi tọa lạc trên 3 tuyến đường trọng điểm. Khu đô thị này nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 13 là đường nối liền các tỉnh Tây Nguyên về Sài Gòn. Đường Vành đai 4 là con đường nối liền các tỉnh có kinh tế phát triển nhất phía Nam, còn đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn là trục đường nối liền các cụm công nghiệp với trung tâm thành phố mới.

3. Khu đô thị Mỹ Phước 4 được quy hoạch hạ tầng dành cho phát triển đô thị, khu vực này sẽ không có khu công nghiệp mà chỉ tập trung phát triển giáo dục, dịch vụ, du lịch. Được bao bọc bởi con sông Thị Tính, khu đô thị này chính là môi trường sống lý tưởng nhất cho người dân. Khi hoàn thành khu đô thị Mỹ Phước 4 hứa hẹn đem lại môi trường sống hiện đại, đẳng cấp và có phong thủy đẹp.

4. Không chỉ có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khu đô thị Mỹ Phước 4 còn thu hút người dân và các nhà đầu tư với nhiều công trình hiện đại, tiện ích để phục vụ nhu cầu và cuộc sống của người dân. Các khu dân cư, làng biệt thự, nhà phố, nhà đất Mỹ Phước 4 Bình Dương được xây dựng để nơi đây trở thành môi trường sống lý tưởng.

  • Tại khu đô thị này có 2 trường đại học lớn là Trường Đại học Thủ Dầu Một ở Mỹ Phước 4 trường Đại học Quốc tế Việt Đức ở Mỹ Phước 4. Cả 2 ngôi trường này đều có diện tích lớn và có quy mô đào tạo hàng nghìn sinh viên.
  • Không chỉ vậy, nơi đây còn tập trung rất nhiều dịch vụ tiện ích như bệnh viện, khu vui chơi giải trí, khu ăn uống, siêu thị, nhà trẻ,… Mọi nhu cầu của cư dân tại khu đô thị Mỹ Phước 4 đều được đáp ứng một cách tốt nhất.
Trường đại học Thủ Dầu Một Bình Dương
Trường đại học Thủ Dầu Một Bình Dương
Trường đại học quốc tế Việt Đức Bình Dương
Trường đại học quốc tế Việt Đức Bình Dương

5. Giá đất khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương

Cho đến thời điểm hiện tại thì giá đất tại khu đô thị Mỹ Phước 4 vẫn đang rất dễ chịu, nó rơi vào khoảng 5-6tr/m2.

  • Trong khi đó giá đất tại các khu vực khác giá đất cũng đang tăng nhanh chóng.
    • Ở khu Mỹ Phước 1 giá đất tại các đường hẻm khoảng 9.000.000đ/m2, giá đất tại các khu kinh doanh khoảng 18.000.000đ/m2.
    • Ở khu Mỹ Phước 2 giá đất dao động trong khoảng 8.000.000 – 15.000.000đ/m2 tùy khu vực.

Hiện nay khu Mỹ Phước 1 và Mỹ Phước 2 mật độ dân cư đã khá đông đúc và gần như được lấp đầy. Một khu đô thị sầm uất và tinh trẻ đang dần được hình thành. Trong khi đó thì khu đô thị Mỹ Phước 4 có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với khu đô thị Mỹ Phước 1 và Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3. Mọi chính sách của khu đô thị này đều hướng đến mục tiêu biến nơi đây trở thành một vùng đất xanh đẹp, hiện đại và đầy tiềm năng. Với giá thành đất như hiện tại thì đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản tiến công vào thị trường đầy sôi động này.


  • Với đội ngũ Tư Vấn: Chuyên Nghiệp, hỗ trợ Tư Vấn: Trực Tiếp – Chuyên Sâu.
  • Cung cấp Thông Tin: Đầy Đủ – Chính Xác – Cập Nhật Mới Nhất từ thị trường BĐS.
  • Chúng Tôi Tự Tin Giúp Bạn Có: Sản Phẩm Như Ý + Tránh Được Rủi Ro + Tiết Kiệm Được: Thời Gian, Công Sức, Tiền Bạc … VÌ BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI!!!