Khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương: Xu thế của tương lai

581

Khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương là một trong những khu đô thị hàng đầu và cực kỳ phát triển hiện nay. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà khu độ thì này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.Khu đô thị Mỹ Phước 3 thuộc địa phận xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Diện tích của khu đô thị lên đến 2200 ha. Khu đô thị này được tập đoàn Becamex đầu tư đến 2 tỷ USD, nên đây là một dự án lớn và cực kỳ tiềm năng.

Khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương
Khu đô thị và công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương

Khu đô thị Mỹ Phước 3 có vị trí “vàng”

Khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương nằm ở điểm huyết mạch của các tuyến giao thông. Cổng Mỹ Phước 3 nằm trên trục đường chính của Quốc lộ 13, đồng thời cũng là nơi hội tụ của rất nhiều các tuyến giao thông như Đại lộ Bình Dương, đường vành đai 4 và đường cao tốc Tân Vạn – Mỹ Phước.

Các chuyên gia bất động sản khu đô thị này có vị trí “vàng” cực kỳ thuận lợi. Bởi vì gần đường nên hệ thống cơ sở hạ tầng của khu đô thị Mỹ Phước 3 cực kỳ phát triển và hoàn thiện. Nhờ những tuyến đường rộng lớn nên việc kết nối với các địa điểm khác rất thuận tiện và nhanh chóng.

Từ khu đô thị Mỹ Phước 3 đi đến khu du lịch Đại Nam cực kỳ nổi tiếng chỉ 3km, nếu muốn vào thành phố Bình Dương bạn sẽ đi thêm 1km nữa là 4km. Bạn muốn vào thành phố Thủ Dầu Một thì cũng chỉ mất khoảng 25 phút cho quãng đường 10km. Từ khu đô thị này đi đến những vùng kinh tế lớn của thành phố Hồ Chí Minh cũng vô cùng thuận tiện với quãng đường chưa đến 40km.

Tiện ích hoàn hảo của khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương

Khu đô thị Mỹ Phước 3 với những khối tiện ích đa dạng và phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu cư dân sinh sống tại đây một cách hoàn hảo nhất.

Tiện ích nội khu

Khu đô thị này đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân nhờ tiện ích nội khu đa dạng của mình:

 • Hệ thống chợ, siêu thị cực kỳ hiện đại. Đặc biệt khu đô thị này nằm ngay bên cạnh chợ Mỹ Phước 3 nên cư dân muốn đi chợ Mỹ Phước 3 mua sắm cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng. Cư dân hoàn toàn có thể đi bộ từ cổng Mỹ Phước 3 đến chợ mà không cần phải dùng xe.
 • Nhà trẻ và trường học có chất lượng đào tạo rất tốt, cư dân có thể yên tâm cho con em của mình học tập ngay tại khu đô thị.
 • Có đầy đủ các công trình công cộng như: bưu điện, văn phòng công chứng, nhà hàng, quán café, khu vui chơi giải trí,…
 • Khu du lịch sinh thái Hoàng Gia nằm ngay trong khu đô thị chính là điểm hấp dẫn và thu hút nhất với các cư dân.
 • Khu đô thị Mỹ Phước 3 năm tròng KCN Mỹ Phước 3 nên có thể giải quyết vấn đề việc làm cho cư dân và cũng rất thuận tiện cho những người làm việc tại KCN Mỹ Phước 3 này.
 • Hệ thống công viên cây xanh rộng rãi, thoáng mát.
Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước 3 Bình Dương
Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước 3 Bình Dương

Tiện ích ngoại khu

Bên cạnh những tiện ích nội khu thì tiện ích ngoại khu của khu đô thị Mỹ Phước 3 cũng khiến cư dân cực kỳ hài lòng.

 • Gần hệ thống bệnh viện hiện đại với đẳng cấp quốc tế, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.
 • Gần các trường đại học lớn với rất nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau.
 • Gần các khu vui chơi giải trí và du lịch.

Khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương chính là sự kết hợp hoàn hảo và thành công của khu dân cư và khu công nghiệp. Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà khu đô thị này chính là môi trường sống lý tưởng, hiện đại và đẳng cấp cho tất cả mọi người.


 • Với đội ngũ Tư Vấn: Chuyên Nghiệp, hỗ trợ Tư Vấn: Trực Tiếp – Chuyên Sâu.
 • Cung cấp Thông Tin: Đầy Đủ – Chính Xác – Cập Nhật Mới Nhất từ thị trường BĐS.
 • Chúng Tôi Tự Tin Giúp Bạn Có: Sản Phẩm Như Ý + Tránh Được Rủi Ro + Tiết Kiệm Được: Thời Gian, Công Sức, Tiền Bạc … VÌ BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI!!!