Mua Bán Nhà Bến Cát Bình Dương không thể HẠ NHIỆT vì Top 5 Lý Do này

148

Sự phát triển mạnh mẽ về Hành chính – Kinh tế – Chính trị của Thị xã Bến Cát đang kéo theo nhu cầu về Nhà Ở rất lớn của người dân trong và ngoài thị xã khiến thị trường Mua Bán Nhà Bến Cát Bình Dương những năm gần đây đang có sự phát triển vượt bậc.

Bản đồ hành chính và khu công nghiệp của Thị xã Bến Cát Bình Dương
Bản đồ hành chính và khu công nghiệp của Thị xã Bến Cát Bình Dương

Chúng tôi chuyên Bán Nhà Bến Cát Bình Dương cụ thể là:

Thị trường Mua Bán Nhà Bến Cát không thể Hạ Nhiệt vì Top 5 Lý Do này

1. Vị trí thiên thời địa lợi của Thị xã Bến Cát

Bến Cát là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, có vị trí chiến lược là cửa ngõ giao thương quan trọng đối với khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng.

 • Phía Đông: giáp thị xã Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên
 • Phía Tây & Tây Nam: giáp huyện Củ Chi Tp. HCM
 • Phía Tây Bắc: giáp huyện Dầu Tiếng
 • Phía Nam: giáp thành phố Thủ Dầu Một
 • Phía Bắc: giáp huyện Bàu Bàng

2. Hệ thống giao thông phát triển khiến thị trường Mua Bán Nhà Bến Cát Bình Dương luôn Sôi Động

Thị xã Bến Cát sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối toàn diện với Tp. HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam:

Bản đồ giao thông chính của thị xã Bến Cát Bình Dương
Bản đồ giao thông chính của thị xã Bến Cát Bình Dương
 • Về đường bộ có các trục giao thông chính như: Quốc lộ 13, Vành đai 4, Mỹ Phước – Tân Vạn, 4 trục giao thông đường tỉnh (ĐT 741, ĐT 744, ĐT 748, ĐT 749A)…
 • Về đường sông thì có sông Sài Gòn, sông Thị Tính đi qua thị xã Bến Cát, là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội.

Song song đó, để thực hiện mục tiêu trở thành đô thị loại 2 vào năm 2020, Bến Cát sẽ tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị: Quốc lộ 13 trên cao, Vành đai 4, Mỹ Phước – Tân Vạn, hệ thống Metro… tạo sức bật cho kinh tế – xã hội phát triển, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp – thương mại – dịch vụ.

3. Điều kiện an sinh xã hội thu hút lượt quan tâm Mua Bán Nhà Bến Cát Bình Dương

 • Thời gian qua, Thị xã Bến Cát đã tập chung nguồn nhân lực nâng cao chất lượng đô thị loại III, hướng tới đạt mục tiêu đô thị loại II. Theo đó, Thị xã đã đầu tư xây dựng hàng trăm công trình giao thông, giáo dục, y tế, điện, các công trình dân dụng. Hoạt động này giúp mở ra con đường giao thương và phát triển kinh tế cho Thị xã Bến Cát.
 • Ngay thời điểm này, Thị xã Bến Cát không thiếu một loại hình dịch vụ nào phục vụ cho người dân như: Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, Trường quốc tế Phù Đổng, Đại học quốc tế Việt Đức, Đại học Thủ Dầu Một hay các trung tâm thương mại điện máy sầm uất… kéo theo đó là sự tăng trưởng mạnh của ngành nhà hàng, dịch vụ. Vì vậy, Mua Bán Nhà tại Thị xã Bến Cát là một sự lựa chọn thông minh.

4. Những điều kiện giúp thúc đẩy phát triển kinh tế, thu hút nhu cầu Mua Bán Nhà Bến Cát Bình Dương

 • Thực tế, Thị xã Bến Cát đã trở thành một địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất tỉnh Bình Dương. Dân cư tập chung về Bến Cát giao thương, mua bán nhà tại phường Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa ngày càng nhiều. Bên cạnh đó hoạt động mua bán nhà tại xã An Điền, An Tây, Phú An cũng không kém phần nhộn nhịp.
Quy hoạch phát triển Bến Cát Bình Dương
Thị xã Bến Cát Bình Dương đang ngày một phát triển không ngừng
 • Các công trình giao thông những năm gần đây đã làm thay đổi diện mạo mới cho Bến Cát. Vì vậy, ngày càng nhiều lượt người quan tâm đến hoạt động Mua Bán Nhà Đất tại đây khiến thị trường Mua Bán Nhà Bến Cát luôn SÔI ĐỘNG.
 • Kèm theo đó, những khu công nghiệp được mở rộng, thu hút nguồn nhân lực, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người dân. Theo thống kê, hiện nay toàn thị xã Bến Cát có khoảng 10 khu công nghiệp, cụm công nghiệp.
  • Trong đó, có nhiều khu công nghiệp có diện tích lớn đến hàng trăm hecta như Mỹ Phước 1,2,3, Rạch Bắp, Singapore Ascendas – Protrade … thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến mở nhà máy.
  • Tính đến nay Thị xã Bến Cát đã thu hút được hàng trăm dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, có những tập đoàn lớn đến từ Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc… liên tục rót thêm vốn đầu tư.

5. Định hướng trong tương lai của Thị xã Bến Cát

 • Năm 2020, Thị xã Bến Cát đã đặt ra mục tiêu trở thành khu đô thị, an sinh hạng 2 trên toàn nước. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự thúc đẩy phát triển mạnh của thị trường Mua Bán Nhà Đất tại Thị xã Bến Cát.
 • Về lâu dài, Thị xã Bến Cát sẽ tiếp tục phát triển theo hướng công nghiệp bền vững, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng thương mại – dịch vụ, cải thiện cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị, giáo dục, y tế. Đặc biệt, hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối toàn diện với TPHCM và những vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam.
 • Mặt khác, để thu hút dân cư đến đây sinh sống, Bến Cát cũng đã đề xuất ra những chính sách mới. Những dự án Đất Nền, Nhà Phố, Chung Cư, Chợ, Trường Học, Bệnh Viện… đều nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho nhân dân.

 • Với đội ngũ Tư Vấn: Chuyên Nghiệp, hỗ trợ Tư Vấn: Trực Tiếp – Chuyên Sâu.
 • Cung cấp Thông Tin: Đầy Đủ – Chính Xác – Cập Nhật Mới Nhất từ thị trường BĐS.
 • Chúng Tôi Tự Tin Giúp Bạn Có: Sản Phẩm Như Ý + Tránh Được Rủi Ro + Tiết Kiệm Được: Thời Gian, Công Sức, Tiền Bạc … VÌ BẠN LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI!!!